Tips

Tips
เกร็ดความรู้

หลังคาเมทัลชีท จำเป็นต้องติดตั้งฉนวนกันความร้อนไหม?

หน้าร้อนมาเยือนอีกแล้วนะครับ คาดว่าอุณหภูมิจะสูง 40-45 องศาเลยทีเดียว ทำให้ภายในบ้านร้อนอบอ้าว รู้สึกไม่สบายตัว มีลูกค้าสอบถามมาว่า จำเป็นต้องติดฉนวนกันความร้อนไหม ถ้าใช้หลังคาเมทัลชีทแล้ว? ฉบับนี้มีคำตอบครับ

หมดกังวล หลังคาไม่หลุดปลิว เลือกใช้อุปกรณ์ยึดหลังคาเหล็ก เคเอส V.2024

เข้าสู่ฤดูร้อนของประเทศไทยอย่างเต็มตัว บางพื้นที่ก็เผชิญกับลมพายุฤดูร้อน แล้วหลังคาบ้านและอาคาร จะต้านไหวมั้ย? แผ่นจะปลิว หรือ แผ่นจะหลุดล็อครึเปล่า?

ระบบแผ่นพื้นเหล็ก ณ รถไฟฟ้าสายสีชมพู

ณ ตอนนี้ เส้นทางรถไฟฟ้าสายสีชมพู หรือ รถไฟฟ้ามหานครสายสีชมพู MRT PINK LINE ช่วงแคราย – มีนบุรี ระบบไฟฟ้ารางเดียว หรือ รถไฟฟ้าโมโนเรล มีสถานีบริการ (Station) 30 สถานี PK01 – PK30 ในพื้นที่แคราย-แจ้งวัฒนะ-รามอินทรา-มีนบุรี ระยะทางรวม 34.5 กิโลเมตร

มุงหลังคาเหล็กเมทัลชีท ต้องเตรียมเงินเท่าไรดี?

เพราะบ้านและอาคารต้องอยู่กับเราไปอีกยาวนาน จะทำอย่างไรจึงจะได้หลังคาที่ดีที่สุดเพื่อบ้านของเรา? แผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท ที่เราคุ้นหูได้ยินมานับเป็นสิบปี เป็นหนึ่งในวัสดุมุงหลังคาที่นิยมอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

เรื่องต้องรู้ เลือกหลังคาเมทัลชีทอย่างไร ให้ได้คุณภาพ

เพราะบ้านและอาคารต้องอยู่กับเราไปอีกยาวนาน จะทำอย่างไรจึงจะได้หลังคาที่ดีที่สุดเพื่อบ้านของเรา? แผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท ที่เราคุ้นหูได้ยินมานับเป็นสิบปี เป็นหนึ่งในวัสดุมุงหลังคาที่นิยมอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

จัดบ้านเสริมมงคล ต้อนรับปีมะโรง 2567

เริ่มต้นปีใหม่2567 ต้อนรับสิ่งมงคลในปีมะโรง ด้วยการจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย รับสิ่งดีๆ เฮงๆ ตลอดทั้งปี เพื่อดำเนินชีวิตให้ราบรื่น มีความสุข นำพาความเจริญก้าวหน้าและความมั่งคั่ง ความเป็นสิริมงคลเข้ามาในชีวิต ฉบับแรกของปีนี้ เราจะนำศาสตร์ของฮวงจุ้ยมาจัดบ้านเปิดรับพลังงานบวกของเรากันครับ

คาเฟ่สไตล์โมเดิร์นผสานทรอปิคอล ที่โดดเด่นและอบอุ่น ด้วยหลังคา KS IcoSeam

คาเฟ่ในบรรยากาศสบายๆ รูปแบบทันสมัย ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ผสานกลิ่นอายทรอปิคอล ย่านลำลูกกา ปทุมธานี ที่โดดเด่นมีสไตล์อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกอบอุ่นของงานไม้ผสานไปกับความเท่ของงานเหล็ก ด้วยดีไซน์ทันสมัยโดดเด่นรับกันกับหลังคาระบบซีมรุ่น KS IcoSeam65 โทนสีเทาดำ

ฉนวนไม่บุบเสียรูป ด้วยระบบอุปกรณ์หลังคาล่าสุด “ขา Tower support”

เริ่มเข้าสู่ฤดูหนาวของไทยอย่างเต็มตัวกันแล้วนะครับ พร้อมกับอากาศเย็นสบาย แต่แดดก็แรงมากเช่นกัน ทำให้ตลอดช่วงกลางวัน ภายในบ้านและอาคารจะมีความร้อนสะสม ทำให้บ้านก็ยังคงร้อนอยู่ ปัญหาบ้านร้อน อาคารร้อน สามารถแก้ได้หลายวิธี ไม่ว่าจะปลูกต้นไม้ใหญ่โดยรอบ ติดตั้งกันสาด เลือกติดฟาซาด (Facade) กับผนังอาคาร

เปลี่ยนโฉมอาคารให้โดดเด่นกว่าเดิม ด้วย Facade Design

ความงดงามของอาคารทางสถาปัตยกรรม ที่มีในรูปแบบของการตกแต่งเปลือกอาคาร (Facade) นั้นสร้างความสวยงาม โดดเด่น สะดุดตาให้กับอาคาร หรืออาจจะกล่าวได้ว่า “Facade นั้นเปรียบเสมือนหน้าตาของอาคาร” นั่นเอง

1 2 3 13

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า