Tips
เกร็ดความรู้

5 เรื่องต้องเช็ค… ตรวจสอบหลังคายังไงให้พรีเมี่ยม?

28/06/2024
ยามฤดูฝนมาเยือนเช่นนี้ หลังคาบ้านเรือนของเราเตรียมพร้อมรับมือกับลมฟ้าลมฝนกันหรือยังครับ? อย่ารอให้เกิดปัญหา ไม่ว่าจะแผ่นหลังคารั่วซึม หรือแผ่นหลังคาเปิดอ้าหลุดล็อค แล้วจึงค่อยตามมาแก้ไข เพื่อปกป้องความเสียหาย และอันตรายที่อาจจะมาเยือนเราโดยไม่คาดคิด ควรตรวจสอบให้มั่นใจก่อนเลือกซื้อว่าเราได้หลังคาพรีเมี่ยมคุณภาพสูง

จะเสียงดัง หรือร้อน ก็เอาอยู่ ด้วยระบบหลังคาอะคูสติก KS CozySeam Acoustic System

17/06/2024
บ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ใกล้สนามกอล์ฟ ย่านติวานนท์ หลังคาแผ่นเรียบหรูทรงปั้นหยา ดีไซน์เรียบง่าย แต่โดดเด่น และมีความพิเศษ คือ เป็นระบบหลังคาอะคูสติก Acoustic Roof system ทำให้เป็นหลังคาปลอดเสียงรบกวน ทำให้บ้านเงียบและเย็นสบาย

จบปัญหาสัตว์เล็กทำรังบนหลังคา ด้วยตัวปิดกันนก

04/06/2024
จะทำอย่างไร เมื่อบ้านและอาคารของเรา โดนสัตว์เล็ก เช่น นก หนู มาทำรังบนหลังคา หรือบุกเข้ามาภายในบ้าน สร้างความรำคาญใจ รวมถึงสร้างความเสียหาย ก่อความสกปรก และอันตรายจากเชื้อโรคต่างๆ ที่มากับสัตว์เล็กเหล่านั้น ฉบับนี้ เราเค เอส กรุ๊ป มีคำแนะนำ เพื่อขจัดปัญหาเหล่านั้นกันครับ

หมดปัญหาหลังคารั่วซึม ด้วยระบบหลังคาเหล็กกันรั่ว

17/05/2024
เข้าสู่หน้าฝนกันแล้วนะครับ นอกจากฝนตก ก็ยังมีลมแรงอีกด้วย ทำให้มีโอกาสที่น้ำจะไหลย้อนจากผืนหลังคาเข้ามาในตัวบ้านหรืออาคารได้ แล้วเราจะรับมือกับปัญหาหลังคารั่วซึมอย่างไรดี ฉบับนี้เค เอส กรุ๊ป มีเคล็ดลับดีๆ ป้องกันปัญหาหลังคารั่วซึม ด้วยระบบหลังคาเหล็กกันรั่ว มาฝากครับ

หลังคาโรงงาน จะลดร้อนยังไงดี? ระบบหลังคาระบายอากาศเค เอส ช่วยคุณได้

30/04/2024
ฉบับที่แล้ว ได้พูดถึงวิธีคลายร้อนเพื่อทำให้บ้านเย็นสบาย ไม่ว่าจะการปลูกต้นไม้ให้ร่มเงา การติดตั้งหลังคากันสาด การติดตั้งแผงบานเกล็ดระบายอากาศ รวมถึงการติดตั้งฉนวนกันความร้อน มาฉบับนี้จะมาพูดถึงอาคารโรงงาน ซึ่งมีพื้นที่ขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ แล้วเราจะมีวิธีคลายร้อนอย่างไร

หลังคาเมทัลชีท จำเป็นต้องติดตั้งฉนวนกันความร้อนไหม?

05/04/2024
หน้าร้อนมาเยือนอีกแล้วนะครับ คาดว่าอุณหภูมิจะสูง 40-45 องศาเลยทีเดียว ทำให้ภายในบ้านร้อนอบอ้าว รู้สึกไม่สบายตัว มีลูกค้าสอบถามมาว่า จำเป็นต้องติดฉนวนกันความร้อนไหม ถ้าใช้หลังคาเมทัลชีทแล้ว? ฉบับนี้มีคำตอบครับ

หมดกังวล หลังคาไม่หลุดปลิว เลือกใช้อุปกรณ์ยึดหลังคาเหล็ก เคเอส V.2024

22/03/2024
เข้าสู่ฤดูร้อนของประเทศไทยอย่างเต็มตัว บางพื้นที่ก็เผชิญกับลมพายุฤดูร้อน แล้วหลังคาบ้านและอาคาร จะต้านไหวมั้ย? แผ่นจะปลิว หรือ แผ่นจะหลุดล็อครึเปล่า?

ระบบแผ่นพื้นเหล็ก ณ รถไฟฟ้าสายสีชมพู

04/03/2024
ณ ตอนนี้ เส้นทางรถไฟฟ้าสายสีชมพู หรือ รถไฟฟ้ามหานครสายสีชมพู MRT PINK LINE ช่วงแคราย - มีนบุรี ระบบไฟฟ้ารางเดียว หรือ รถไฟฟ้าโมโนเรล มีสถานีบริการ (Station) 30 สถานี PK01 – PK30 ในพื้นที่แคราย-แจ้งวัฒนะ-รามอินทรา-มีนบุรี ระยะทางรวม 34.5 กิโลเมตร

มุงหลังคาเหล็กเมทัลชีท ต้องเตรียมเงินเท่าไรดี?

16/02/2024
เพราะบ้านและอาคารต้องอยู่กับเราไปอีกยาวนาน จะทำอย่างไรจึงจะได้หลังคาที่ดีที่สุดเพื่อบ้านของเรา? แผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท ที่เราคุ้นหูได้ยินมานับเป็นสิบปี เป็นหนึ่งในวัสดุมุงหลังคาที่นิยมอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13