Tips

Tips
เกร็ดความรู้

ป้องกัน “งู นก หนู” เข้ามาในช่องบานเกล็ดและช่องใต้หลังคา

หนึ่งในปัญหาที่สร้างความรำคาญใจ หรือทำความเสียหายภายในอาคารบ้านเรือน รวมไปถึง โรงงาน หรือโกดังก็ตาม ก็คือ สัตว์เล็กๆ ไม่ว่าจะ นก หนู กระรอก และงู เป็นต้น ซึ่งจะเข้ามาในช่องใต้หลังคา และช่องระหว่างแผ่นบานเกล็ดแต่ที่จะเป็นปัญหาอย่างมากก็คือ “งู” นั่นเอง เพราะถ้าหากเป็นงูมีพิษ ก็จะเกิดอันตรายกับผู้อยู่อาศัยได้

ร้านคาเฟ่สไตล์นอร์ดิค กับความเท่ของงานเหล็กลอนเรียบหรู

คาเฟ่ในรูปแบบทันสมัย สไตล์นอร์ดิคโมเดิร์น ที่โดดเด่นมีสไตล์อย่างลงตัว ด้วยความอบอุ่นของงานไม้ ผสานไปกับความเท่ของงานเหล็ก กับหลังคาเหล็กลอนเรียบหรู KS CozySeam Sandwich สีเทาดำ ฉบับนี้ KS Group พาเพื่อนๆ ชมไอเดียวร้านคาเฟ่เก๋ๆ บรรยากาศสบายๆ ที่มีความเท่ของงานเหล็ก

งบประมาณน่ารู้ งานหลังคาเหล็กเมทัลชีท

อยากได้หลังคาที่ดี มีคุณภาพ สวยตรงใจ แต่ก็กังวลถึงเงินในกระเป๋า กลัวจะเจอปัญหาบานปลาย ฉบับนี้เรามีคำแนะนำดีๆ ให้เรามีความรู้ความเข้าใจกับค่าใช้จ่ายในงานหลังคาเหล็ก เพื่อจะได้บ้านสุขใจกับงบที่ (ไม่) บานปลาย กันครับ

5 เรื่องต้องรู้ ก่อนซื้อหลังคาเหล็กเมทัลชีท

เพราะบ้านและอาคารต้องอยู่กับเราไปอีกยาวนาน จะทำอย่างไรจึงจะได้หลังคาที่ดีที่สุดเพื่อบ้านของเรา? เพื่อให้เราได้หลังคาเหล็กเมทัลชีทที่มีคุณภาพ ได้งานสวยตรงใจ พบคำตอบในสาระดีๆ กับ 5 เรื่องต้องรู้ ก่อนซื้อหลังคาเหล็กเมทัลชีทกันครับ

จัดบ้านให้ปัง รับทรัพย์ตามหลักฮวงจุ้ย

ต้อนรับสิ่งมงคลในปีเถาะ 2566 ด้วยการจัดบ้านให้ปังรับทรัพย์ตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อดำเนินชีวิตให้ราบรื่น มีความสุข ส่งเสริมความก้าวหน้า ความเป็นสิริมงคลในชีวิต ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ฉบับแรกของปีนี้ เราจะนำศาสตร์ของฮวงจุ้ยมาปรับบ้านของเรากันครับ

เพิ่มความหรูหราอบอุ่นให้งานเหล็ก ด้วยผนังเมทัลชีทซ่อนสกรู

ผนังเมทัลชีท เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่นิยมมาใช้กรุผนังในหลากสไตล์ ปัจจุบันนิยมนำมาออกแบบให้สวยหรู โดดเด่น ด้วยรูปแบบ ลวดลาย และสีสันที่หลากหลาย นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสวยงามด้วยวิธีซ่อนสกรู ฉบับนี้เคเอสกรุ๊ป รวบรวมงานผนังสวย มีสไตล์โดดเด่น ด้วยผนังเมทัลชีทซ่อนสกรูมาฝากกันครับ

บอกเล่าอารมณ์จากมุมสูง ผ่านงานแผ่นพื้นเหล็กสำเร็จรูป KS FlorDek

เสาตอม่อสูงตระหง่านเสียดฟ้ากว่า 50 เมตร ด้านบนเป็นสัญลักษณ์หัวผีตาโขน ตั้งอยู่ที่เชียงคาน จ.เลย เมื่อมองมุมสูง จากตำแหน่งของคานเหล็กที่เชื่อมระหว่างเสาตอม่อ ในตอนที่ยังไม่มีแผ่นพื้น พอมองลงไปเห็นพื้นด้านล่างแล้วชวนให้ขาสั่นเหลือเกินข้างบนนี้ ลมก็พัดแรง เย็นสบายจนหนาวเลยทีเดียว

แก้ปัญหาร้อนอบอ้าวในอาคารโรงงาน ด้วยระบบระบายอากาศ KS VentFlow

ปัญหาของอาคารโรงงานที่ร้อนอบอ้าว ไม่ว่าจะอาคารสร้างใหม่ หรืออาคารหลังเก่าก็ตาม ถ้าอาคารโรงงานไม่มีช่องเปิดบริเวณสันจั่ว ก็จะยิ่งร้อน หรืออย่างในกรณีของโรงงานกระเบื้องดินเผา จะร้อนอบอ้าวยิ่งไปอีก เพราะมีความร้อนสะสมจากการเตาเผาในโรงงาน แล้วจะทำอย่างไรให้อาคารโรงงานเย็นขึ้น มีอากาศถ่ายเท ระบายความร้อนได้ดี

ซีรีย์แผ่นพื้นเหล็กกึ่งสำเร็จรูป KS Profile Series No.18 KS FlorDek75

ระบบแผ่นพื้นเหล็กกึ่งสำเร็จรูปรุ่น KS FlorDek75 เป็นระบบแผ่นพื้นเหล็กกึ่งสำเร็จรูป (Composite Floor Deck) ประกอบด้วย แผ่นพื้นเหล็ก KS FlorDek75 และคอนกรีต โดยรูปลอนแผ่นพื้นเหล็กนี้มีความสูงลอน 75 มม. กว้าง 890 มม.

1 2 3 10

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า