สำนักงานออฟฟิศ หลังคาแซนด์วิช (Double roof)

สำนักงานออฟฟิศ หลังคาแซนด์วิช (Double roof)

Office สำนักงานออฟฟิศ ย่านบางซื่อ ออกแบบสไตล์โมเดิร์น อาคารมีความสูง โปร่ง โล่ง ด้วยพื้นที่ขนาด 300 ตร.ม. หลังคาทรงลาดด้านเดียว ที่มีมุมลาดเอียงต่ำ ด้วยคุณสมบัติของแผ่นหลังคาเหล็กที่มีรูปลอนสวยงาม น้ำหนักเบา ประหยัดโครงสร้าง

Office สำนักงานออฟฟิศ ย่านบางซื่อ ออกแบบสไตล์โมเดิร์น อาคารมีความสูง โปร่ง โล่ง ด้วยพื้นที่ขนาด 300 ตร.ม. หลังคาทรงลาดด้านเดียว ที่มีมุมลาดเอียงต่ำ ด้วยคุณสมบัติของแผ่นหลังคาเหล็กที่มีรูปลอนสวยงาม น้ำหนักเบา ประหยัดโครงสร้าง มีความแข็งแรงทนทาน ติดตั้งง่าย รอยต่อน้อยมาก ไม่รั่วซึม และทำมุมลาดเอียงได้ต่ำ แต่เพื่อลดความกังวลของลูกค้าในเรื่องของเสียง และความร้อน

ทาง KS Group จึงแนะนำเป็นหลังคาระบบแซนด์วิช (double roof) เป็นแผ่นหลังคาไร้รอยเจาะรุ่น KS Klipfix39 – ฉนวน EPS ชนิดไม่ลามไฟ – แผ่นฝ้าเพดานรุ่น KS Splendid

แผ่นบน - แผ่นหลังคาไร้รอยเจาะรุ่น KS Klipfix39
ตรงกลาง - ฉนวน EPS ชนิดไม่ลามไฟ
แผ่นล่าง - แผ่นฝ้าเพดานรุ่น KS Splendid

หลังคาแซนด์วิช เป็นระบบหลังคา 2 ชั้น ที่มีแผ่นบนเป็นแผ่นหลังคา และแผ่นล่างเป็นฝ้าเพดาน โดยมีฉนวนอยู่ตรงกลาง ในลักษณะเหมือนแซนด์วิช วางอยู่เหนือแป นอกจากจะเพิ่มความโปร่งโล่งให้กับอาคารแล้ว ยังช่วยลดความร้อนและเสียง ง่ายต่อการบำรุงรักษา และสวยงามสไตล์โมเดิร์น พร้อมทั้งเก็บความเรียบร้อยด้วยแผ่นครอบหลังคา เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจว่า สำนักงานออฟฟิศแห่งนี้ จะสามารถทำงานได้อย่างราบรื่น มีสมาธิ และได้ผลงานที่มีประสิทธิภาพ

ขั้นตอน 1 ติดตั้งแผ่นล่าง KS Splendid

ติดตั้งขา Tower support สำหรับเป็นโครงรับแผ่น

ติดตั้งฉนวน EPS ไม่ลามไฟ

ติดตั้งแผ่นหลังคา KS Klipfix39  และแผ่นครอบจบ เพื่อความสวยงาม และป้องกันการรั่วซึม

บทสรุป

หลังคาแซนด์วิช เป็นระบบหลังคา 2 ชั้น ที่มีแผ่นบนเป็นแผ่นหลังคา และแผ่นล่างเป็นฝ้าเพดาน โดยมีฉนวนอยู่ตรงกลาง ในลักษณะเหมือนแซนด์วิช วางอยู่เหนือแป นอกจากจะเพิ่มความโปร่งโล่งให้กับอาคารแล้ว ยังช่วยลดความร้อนและเสียง ง่ายต่อการบำรุงรักษา และสวยงามสไตล์โมเดิร์น

ขอขอบคุณในการไว้วางใจเลือกใช้สินค้าและบริการของ KS Group ครับ...

By KS Group

STP Engineering & Supply Ltd.