ร้านกาแฟสุดชิค กับผนังสวยเก๋

ร้านกาแฟสุดชิค กับผนังสวยเก๋

หากใครได้ผ่านไปย่านถนนสาย12 ฝั่งมิตรภาพ อ.เมืองพิษณุโลก จะเห็นร้านกาแฟเก๋ๆ สุดชิค สไตล์โมเดิร์น บรรยากาศสบายๆ ชวนให้ไปนั่งจิบกาแฟ และทานอาหาร รื่นรมย์ไปกับเสียงเพลง การตกแต่งแฝงความอบอุ่น กับผนังเหล็กลายไม้เก๋ๆ สีเอิร์ธโทน

หากใครได้ผ่านไปย่านถนนสาย12 ฝั่งมิตรภาพ อ.เมืองพิษณุโลก จะเห็นร้านกาแฟเก๋ๆ สุดชิค สไตล์โมเดิร์น บรรยากาศสบายๆ ชวนให้ไปนั่งจิบกาแฟ และทานอาหาร รื่นรมย์ไปกับเสียงเพลง การตกแต่งแฝงความอบอุ่น กับผนังเหล็กลายไม้เก๋ๆ สีเอิร์ธโทน ให้ความรู้สึกโปร่ง สบาย จะนั่งคุยงาน อ่านหนังสือ หรือทำงานก็เหมาะ

#ซ่อนสกรูได้อย่างแนบเนียน #รูปลอนสวยงามมีสไตล์ ในผนังเหล็ก KS Subarashii รุ่นลายไม้ ที่กลมกลืนไปกับบรรยากาศ และติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ตอบโจทย์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

บทสรุป

ร้านกาแฟเก๋ๆ สุดชิค สไตล์โมเดิร์น ย่านถนนสาย12 ฝั่งมิตรภาพ อ.เมืองพิษณุโลก เลือกใช้ผนังเหล็ก KS Subarashii รุ่นลายไม้ รูปลอนสวยงามมีสไตล์ ซ่อนสกรูได้อย่างแนบเนียน กลมกลืนไปกับบรรยากาศ และติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ตอบโจทย์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ว่างๆ ผ่านไปเมืองพิษณุโลก อย่าลืมแวะไปเยี่ยมชมกันนะครับ...

ขอขอบคุณในการไว้วางใจเลือกใช้สินค้าและบริการของ KS Group ครับ...

By KS Group

STP Engineering & Supply Ltd.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า