ผนังเรียบหรู ไม่มีสกรู ให้รกสายตา

ผนังเรียบหรู ไม่มีสกรู ให้รกสายตา

แผ่นเหล็กเมทัลชีท เป็นวัสดุมุงที่ได้รับความนิยม เพราะด้วยคุณสมบัติเด่นๆ ไม่ว่าจะน้ำหนักเบา รอยต่อน้อย กันการรั่วซึมได้ดี ติดตั้งได้ง่าย รวดเร็ว ทำให้ประหยัดค่าแรงช่าง

แผ่นเหล็กเมทัลชีท เป็นวัสดุมุงที่ได้รับความนิยม เพราะด้วยคุณสมบัติเด่นๆ ไม่ว่าจะน้ำหนักเบา รอยต่อน้อย กันการรั่วซึมได้ดี ติดตั้งได้ง่าย รวดเร็ว ทำให้ประหยัดค่าแรงช่าง ถ้าติดแผ่นฉนวนใต้แผ่น ซึ่งมีให้เลือกหลายชนิด ก็จะช่วยจะลดความร้อนและเสียงด้วย

การนำไปใช้งาน

การนำไปใช้งาน ก็สามารถนำไปทำหลังคา ผนัง ฝ้าเพดาน รั้ว หรือจะนำไปตกแต่งภายในก็ได้เช่นกัน... แต่ขอแนะนำผนังเรียบรุ่นพิเศษ ที่เพิ่มความสวยงามด้วยการซ่อนสกรู เพื่อปิดบังไม่ให้รกสายตา KS CozySeam Roof Sandwich Panel ที่มีลวดลายและสีสันให้เลือก ทำให้ผนังของเราดูแตกต่าง บ่งบอกความสวยเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่แฝงด้วยพลังและควมแข็งแรงของวัสดุเลยทีเดียว ที่สำคัญยังติดฉนวนโฟม EPS แบบสำเร็จจากโรงงาน (ชนิดไม่ลามไฟ) ทำให้เพิ่มคุณภาพชีวิต ด้วยเน้นความปลอดภัยต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม

ผนังลวดลายไม้

นอกจากนี้ เรายังมีผนังซ่อนสกรูอีกชนิดหนึ่ง KS Subarashii ที่มีลอนคล้ายไม้ระแนง ทำให้ผนังเราดูเก๋ไก๋ไปอีกแบบครับ ซึ่งก็เริ่มมีการนำไปใช้ตกแต่งเป็นผนังภายในของร้านกาแฟให้ความชิคๆ อบอุ่นๆ ด้วยลวดลายไม้

บทสรุป

แผ่นเหล็กเมทัลชีท วัสดุที่ได้รับความนิยมสามารถนำไปทำหลังคา ผนัง ฝ้าเพดาน รั้ว หรือจะนำไปตกแต่งภายในได้ เพราะด้วยคุณสมบัติเด่นๆ ไม่ว่าจะน้ำหนักเบา รอยต่อน้อย กันการรั่วซึมได้ดี ติดตั้งได้ง่าย รวดเร็ว ประหยัดค่าแรงช่าง ติดฉนวนใต้แผ่น เพื่อช่วยจะลดความร้อนและเสียงด้วย อีกทั้งยังมีลวดลายและสีสันให้เลือกมากมาย

ขอขอบคุณในการไว้วางใจเลือกใช้สินค้าและบริการของ KS Group ครับ...

By KS Group

STP Engineering & Supply Ltd.