รีโนเวทหลังคา(กระเบื้อง)เก่า แปลงโฉมใหม่ให้สวยปิ๊ง

รีโนเวทหลังคา(กระเบื้อง)เก่า แปลงโฉมใหม่ให้สวยปิ๊ง

บ้านหรืออาคารที่มุงด้วยหลังคากระเบื้อง เมื่อผ่านการใช้งานเป็นเวลานาน ก็จะเริ่มเก่า หรือแตกร้าว หรืออาจจะร่วงหล่นลงมาในวันใดวันหนึ่งข้างหน้า คงจะดีไม่น้อยถ้าเราจะได้หลังคาสวยใหม่

บ้านหรืออาคารที่มุงด้วยหลังคากระเบื้อง เมื่อผ่านการใช้งานเป็นเวลานาน ก็จะเริ่มเก่า หรือแตกร้าว หรืออาจจะร่วงหล่นลงมาในวันใดวันหนึ่งข้างหน้า คงจะดีไม่น้อยถ้าเราจะได้หลังคาสวยใหม่ โดยไม่ต้องทุบรื้อเปลี่ยนใหม่ เพียงแค่แปลงโฉม เราก็ได้หลังคาสวยปิ๊ง น่าอยู่ ฉบับนี้มีเรามีเรื่องดีๆ มาแนะนำครับ

หลังคากระเบื้องเดิม

การปรับปรุงรีโนเวท ที่เรียกว่า Renovate Roof หรือเรียกอีกอย่างว่า Double Roof เป็นวิธีที่ง่าย สะดวก ไม่ยุ่งยาก นั่นก็คือ การไม่ต้องรื้อแผ่นหลังคาเดิม เพราะจะไม่กระทบกับผู้อยู่อาศัย หรือ ผู้ที่ทำงานอยู่ด้านล่าง ที่สำคัญ ระหว่างปรับปรุง ก็จะไม่มีเศษวัสดุตกลงมาด้านล่าง สร้างความปลอดภัย และเรายังสามารถเลือกหลังคาใหม่ที่สวยปิ๊งตามใจต้องการได้ด้วย

ระหว่างแปลงโฉมด้วยหลังคาเหล็ก

ข้อดีของวิธีรีโนเวท Renovate

ข้อดีของวิธีรีโนเวทนี้ คือ สะดวก ปลอดภัย ไม่ยุ่งเกี่ยวกับหลังคาเดิม และด้วยการออกแบบเฉพาะ ที่เสริมความแข็งแรงของโครงสร้างใหม่ ด้วย “Tower support” บนโครงสร้างเดิม ดังนั้นจึงทำให้ผู้อยู่อาศัย และผู้ปฏิบัติงาน มีความสบายใจ ที่ได้ทั้งความแข็งแรง สวยงาม และคุ้มค่าเลยทีเดียว ถ้าตกแต่งเพิ่มด้วยการปลูกต้นไม้สีเขียวรอบบ้าน ก็จะช่วยฟอกอากาศ และสร้างความร่มรื่นให้น่าอยู่สบายเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ขา Tower เป็นอุปกรณ์ยึดเสริมความแข็งแรง เพื่อป้องกันการยุบตัวของแผ่น และป้องกันการเปิดอ้าบริเวณรอยปะกบแผ่น ในกรณีใช้ฉนวนกันความร้อนความหนาแน่นสูง

บทสรุป

วิธีการปรับปรุงรีโนเวท มีข้อดีหลายประการ ทั้งสะดวก ปลอดภัย ไม่ยุ่งเกี่ยวกับหลังคาเดิม และด้วยการออกแบบเฉพาะ ที่เสริมความแข็งแรงของโครงสร้างใหม่ ด้วย “Tower support” บนโครงสร้างเดิม ดังนั้นจึงทำให้ผู้อยู่อาศัย และผู้ปฏิบัติงาน มีความสบายใจ ที่ได้ทั้งความแข็งแรง สวยงาม และคุ้มค่า

ขอขอบคุณในการไว้วางใจเลือกใช้สินค้าและบริการของ KS Group ครับ...

By KS Group

STP Engineering & Supply Ltd.