เปลี่ยนลุคผนังให้โดดเด่น สวยเป๊ะด้วยผนังเหล็ก

เปลี่ยนลุคผนังให้โดดเด่น สวยเป๊ะด้วยผนังเหล็ก

ผนังเมทัลชีท เป็นอีกวัสดุหนึ่งที่นิยมสำหรับงานผนัง ด้วยน้ำหนักที่เบา ติดตั้งง่าย และมีความแข็งแรงทนทาน นอกจากนี้ ยังมีเรื่องของความสวยงาม ทั้งรูปลักษณ์ ลวดลาย และเฉดสี

ผนังเมทัลชีท เป็นอีกวัสดุหนึ่งที่นิยมสำหรับงานผนัง ด้วยน้ำหนักที่เบา ติดตั้งง่าย และมีความแข็งแรงทนทาน นอกจากนี้ ยังมีเรื่องของความสวยงาม ทั้งรูปลักษณ์ ลวดลาย และเฉดสี ฉบับนี้จะมาเล่าเรื่องผนังเหล็กสวยเก๋กันครับ

โดยเราสามารถเปลี่ยนลุคผนังบ้านของเรา ให้โดดเด่นสวยงาม จะมาในรูปแบบผนังสไตล์เรียบหรู โมเดิร์น เฉดสีเทาดำของรุ่น KS CozySeam ให้ความทันสมัย หรือจะปรับลุคในรูปแบบเป็นผนังระแนงเหล็กลายไม้รุ่น KS Subarashii ที่ให้ความเป็นธรรมชาติ รู้สึกผ่อนคลาย

โดยทั้ง 2 รูปแบบนั้นให้รูปลักษณ์ที่สวยงาม โดดเด่น ไม่มีรอยต่อ และไม่มีสกรูให้รกสายตา นอกจากนี้ เรายังใส่ใจในรายละเอียดในจุดซ่อนเร้นสายตาด้วยแผ่นปิดครอบขึ้นรูปพิเศษ ทำให้เก็บงานได้อย่างแนบเนียน

เช่นเดียวกับที่ ลูกค้าของเราได้เลือกผนังเหล็กในสไตล์ที่ชอบ ได้ลอนในสไตล์ที่ใช่ ตอบโจทย์ครบความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นอาคาร Residence กับผนังเรียบหรูลุคโมเดิร์น KS CozySeam สีเทาดำตัดกับประตูไม้ หรือจะเป็นบ้านที่มากับผนังเรียบหรู สีเอิร์ธโทนให้ความอบอุ่น แวดล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียว เป็นธรรมชาติ หรือจะเป็นร้านกาแฟเก๋ๆ ที่จำลองธรรมชาติมาไว้ในร้าน ด้วยผนังระแนงเหล็กลายไม้ (KS Subarashii) ให้ความอบอุ่นผ่อนคลาย เหมาะกับการจิบกาแฟและพักสมอง

ทั้งนี้เราจะติดตั้งแบบกรุผนังบนโครง หรือจะติดตั้งแบบผนังแซนวิชพาแนล (KS CozySeam Sandwich Panel) ที่บุฉนวนกันความร้อนจากโรงงาน จะทำให้ประหยัดพลังงาน และลดความร้อนได้เป็นอย่างดี

อาคาร Residence กับผนังเรียบหรูลุคโมเดิร์น

บ้าน กับผนังเรียบหรู อบอุ่น สีเอิร์ธโทน

ร้านกาแฟเก๋ๆ กับผนังระแนงเหล็กลายไม้

ขอขอบคุณในการไว้วางใจเลือกใช้สินค้าและบริการของ KS Group ครับ...

By KS Group

STP Engineering & Supply Ltd.