เพิ่มความหรูหราอบอุ่นให้งานเหล็ก ด้วยผนังเมทัลชีทซ่อนสกรู

เพิ่มความหรูหราอบอุ่นให้งานเหล็ก ด้วยผนังเมทัลชีทซ่อนสกรู

ผนังเมทัลชีท เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่นิยมมาใช้กรุผนังในหลากสไตล์ ปัจจุบันนิยมนำมาออกแบบให้สวยหรู โดดเด่น ด้วยรูปแบบ ลวดลาย และสีสันที่หลากหลาย นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสวยงามด้วยวิธีซ่อนสกรู ฉบับนี้เคเอสกรุ๊ป รวบรวมงานผนังสวย มีสไตล์โดดเด่น ด้วยผนังเมทัลชีทซ่อนสกรูมาฝากกันครับ

ฉบับนี้ เคเอสกรุ๊ป รวบรวมงานผนังเมทัลชีทสวยมีสไตล์ที่โดดเด่นด้วยวิธีซ่อนสกรู ที่ถูกนำไปใช้ออกแบบในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะสไตล์มินินอล ที่ให้ความเรียบง่ายอบอุ่นผ่อนคลาย หรือจะเป็นสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นความเรียบหรูเท่ หรือจะเป็นสไตล์นอร์ดิก ที่ให้ความทันสมัยผสมผสานความย้อนยุค เน้นเส้นสายแนวร่อง เชื่อมต่อให้เป็นหนึ่งเดียวจากหลังคาสู่ผนัง โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงสไตล์อื่นๆ ซึ่งเป็นการสร้างสรรค์ผลงานโดยเน้นการใช้วัสดุผนังเมทัลชีทของ เคเอสกรุ๊ป เพื่อจะตอบโจทย์งานดีไซน์ที่หลากหลาย ด้วยองค์ประกอบต่างๆ ก็คือ

1. รูปแบบกรุผนัง รังสรรค์งานสวย สร้างรูปลักษณ์ที่แตกต่าง

2. สร้างสีสัน ด้วยธีมสีและลวดลาย

ด้วยธีมสีและลวดลาย ที่มีให้เลือกหลากหลาย เราสามารถสร้าง Mood&Tone ด้วยธีมสีและลวดลายพื้นผิว ไม่ว่าจะธีมเอิร์ธโทน ลวดลายไม้ธรรมชาติ สร้างความอบอุ่นใกล้ชิดธรรมชาติ หรือจะโทนธีมเทาดำ สร้างความดิบเท่ หรือจะโทนธีมสีแดง สร้างความสดใส มีพลัง เป็นต้น

3. สร้างลูกเล่น

ด้วยการจัดวางเน้นเส้นสายของวัสดุ จะวางในแนวตั้ง แนวนอน หรือแนวเอียง ก็สร้างอารมณ์ที่ต่างกัน

บทสรุป

การตกแต่งด้วยผนังเมทัลชีท เคเอสกรุ๊ป เป็นหนึ่งในวัสดุที่ช่วยตอบโจทย์งานดีไซน์ สไตล์มินิมอล สไตล์โมเดิร์น สไตล์นอร์ดิก รวมถึงดีไซน์อื่นๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะมีหลายรูปแบบลอน หลายเฉดสี หลายลวดลาย ให้เลือกสรร พร้อมกับระบบยึดแบบซ่อนสกรู เพิ่มความสวยงามเรียบหรูให้กับบ้านและอาคารของเรายิ่งกว่าเดิม

ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกใช้หลังคาของ KS Group ตลอดมาครับ...

By KS Group

STP Engineering & Supply Ltd.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า