จัดบ้านให้ปัง รับทรัพย์ตามหลักฮวงจุ้ย

จัดบ้านให้ปัง รับทรัพย์ตามหลักฮวงจุ้ย

ต้อนรับสิ่งมงคลในปีเถาะ 2566 ด้วยการจัดบ้านให้ปังรับทรัพย์ตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อดำเนินชีวิตให้ราบรื่น มีความสุข ส่งเสริมความก้าวหน้า ความเป็นสิริมงคลในชีวิต ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ฉบับแรกของปีนี้ เราจะนำศาสตร์ของฮวงจุ้ยมาปรับบ้านของเรากันครับ

พลังของฮวงจุ้ยที่ดี จะมีพลังผลักดัน ทำให้ชีวิตดีขึ้น นำมาซึ่งความมั่งคั่งร่ำรวย ความสำเร็จมาสู่คนในบ้านได้ ฉบับนี้ เคเอสกรุ๊ป จะนำศาสตร์ของฮวงจุ้ยมาปรับบ้านของเราในปีเถาะ 2566 กันครับ

เคล็ดลับ จัดบ้านให้ปัง

1. สีมงคล

สำหรับปีเถาะ 2566 นี้คือ สีฟ้า รวมทั้ง สีเขียวและสีเหลือง โดยสามารถนำสีต่างๆ นำไปตกแต่งบ้าน หรือ เฟอร์นิเจอร์ ก็แล้วแต่ความชอบและไลฟ์สไตล์ ซึ่งแต่ละสี ก็ส่งเสริมแตกต่างกัน กล่าวคือ

  • สีฟ้า จะส่งเสริมเรื่องความเจริญก้าวหน้ารุ่งเรืองในหน้าที่การงาน และโอกาสในชีวิต ยกตัวอย่าง จะเลือกใช้ ของแต่งบ้านจำพวกเครื่องลายคราม หรือผ้าม่าน ผ้าปูโต๊ะที่มีลวดลายสีฟ้า ก็ได้ครับ
  • สีเขียว ส่งผลไปถึงความร่ำรวย สุขภาพ และการเจริญเติบโต ยกตัวอย่าง จะเลือกใช้ ผ้าม่าน ผ้าปูที่นอน หรือหลังคาสีเขียว ก็ได้ครับ
  • สีเหลือง ส่งผลถึงความสัมพันธ์และความมั่นคงในชีวิต ยกตัวอย่าง จะเลือกใช้ เฟอร์นิเจอร์ด้านใน โซฟาสีครีมหรือสีเบจ หรือผนังสีเบจ ก็ได้ครับ

2. "หน้าบ้าน"

รับฮวงจุ้ยโดยการปรับบ้านให้โล่ง ต้อนรับพลังงานดีๆ หรือพลังชี่นั่นเอง การจัดบ้านให้โล่ง จัดเฟอร์นิเจอร์ ข้าวของต่างๆ ให้เรียบร้อยเป็นระเบียบ เปิดต้อนรับพลังงานที่ดีให้เข้ามาหมุนเวียนภายในบ้าน หมั่นทำความสะอาดบ้าน อย่าให้มีสิ่งสกปรก เป็นอุปสรรคขวางกั้น

3. อัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์

โดยจัดในตำแหน่งเหมาะสม ห้ามตั้งในห้องซักรีด ห้องน้ำ และโรงรถเด็ดขาด

4. การจัดบ้านให้สว่าง

ควรจัดให้มีแสงสว่างเพียงพอ ให้เหมาะสม กับการใช้งานในแต่ละห้อง ก็ถือว่าเป็นฮวงจุ้ยที่ดีแล้ว ทั้งนี้ การจัดแสงในบ้านต้องไม่สว่างเกินไป เพื่อการพักผ่อน แต่ก็ต้องไม่มืดสลัวเกินไป ไม่เช่นนั้น จะมีแต่พลังงานหยิน จะทำให้คนในบ้านเฉื่อยซึม เชื่องช้า

5. การจัดบ้านให้โล่ง สะอาด

โดยเคลียร์ของที่ไม่ได้ใช้ แต่สภาพดีนำไปบริจาค และทิ้งของที่แตกหักผุพังออกไป

6. แต่งบ้านด้วยธรรมชาติ

รับพลังจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นพลังงานที่สมบูรณ์พร้อมด้วยความมั่งคั่ง ดังนั้น ถ้านำต้นไม้สีเขียว หรือไม้มงคลมาประดับตกแต่งตามมุมต่างๆ ก็จะดึงดูดความมั่งคั่งได้เป็นอย่างดี

บทสรุป

เคล็ดลับ จัดบ้านให้ปัง เสริมสิริมงคล ตามหลักฮวงจุ้ย สำหรับปีเถาะ 2566 ที่เรา เคเอสกรุ๊ป นำมาฝากกัน ลองนำไปปรับกับบ้านของเรากันครับ จะได้มีพลังที่ดี มั่งมีศรีสุข กันถ้วนหน้านะครับ

ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกใช้หลังคาของ KS Group ตลอดมาครับ...

By KS Group

STP Engineering & Supply Ltd.