ร้านคาเฟ่สไตล์นอร์ดิค กับความเท่ของงานเหล็กลอนเรียบหรู

ร้านคาเฟ่สไตล์นอร์ดิค กับความเท่ของงานเหล็กลอนเรียบหรู

คาเฟ่ในรูปแบบทันสมัย สไตล์นอร์ดิคโมเดิร์น ที่โดดเด่นมีสไตล์อย่างลงตัว ด้วยความอบอุ่นของงานไม้ ผสานไปกับความเท่ของงานเหล็ก กับหลังคาเหล็กลอนเรียบหรู KS CozySeam Sandwich สีเทาดำ

ฉบับนี้ KS Group พาเพื่อนๆ ชมไอเดียวร้านคาเฟ่เก๋ๆ บรรยากาศสบายๆ ที่มีความเท่ของงานเหล็ก ผสานไปกับความอบอุ่นของงานไม้ ในสไตล์โมเดิร์นผสานกลิ่นอายนอร์ดิค ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ในย่านปทุมธานี กันครับ

บรรยากาศสบายๆ ในร้านกาแฟที่โปร่งโล่งสบาย ทำให้มีลูกค้าแวะมาดื่มกาแฟและเบเกอรี่อย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย ความน่าสนใจอยู่ที่ดีไซน์เรียบง่ายแต่โดดเด่นของหลังคาเหล็กลอนเรียบหรูรุ่น KS CozySeam Sandwich ในโทนสีเทาดำ เส้นสายที่เรียบง่าย แต่สะดุดตาชัดเจนของลอน ให้ความกลมกลืนจากหลังคาสู่ผนัง ในการออกแบบเพิ่มความเนี้ยบ ด้วยการซ่อนสกรูของลอน และงานครอบ คาเฟ่สไตล์นอร์ดิค ที่เป็นอีกรูปแบบที่ได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ยังสามารถประยุกต์ในรูปแบบอื่นๆ ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะดีไซน์สไตล์โมเดิร์น สไตล์ทรอปิคอล ก็ลงตัวเช่นเดียวกัน

หลังคารูปแบบทันสมัย ดีไซน์เรียบง่าย แต่โดดเด่น โดยลูกค้าได้เลือกใช้ระบบหลังคาเหล็กลอนเรียบหรูรุ่น KS CozySeam Sandwich ในโทนสีเทาดำ ให้ความเท่ๆ ดิบๆ กลมกลืนไปกับเส้นสายสวยงามด้วยการซ่อนสกรูของลอน และให้ความอบอุ่นของงานไม้และต้นไม้

นอกจากนี้ มาพร้อมด้วยคุณสมบัติป้องกันความร้อนได้ดี เพราะเป็นระบบแผ่นหลังคาเหล็กพร้อมฉนวน EPS ในตัว ทำให้ลดความร้อน ประหยัดพลังงาน และปลอดภัยต่อสุขภาพ อีกทั้งมีความแข็งแรงทนทาน จึงรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ ก็คือการใส่ใจในรายละเอียดของงาน ไม่ว่าจะการติดตั้งที่รวดเร็ว ความสวยงามในการเก็บงานของงานแผ่นปิดครอบ ด้วยแผ่นปิดครอบแบบซ่อนสกรู ทำให้เพิ่มความสวยงามมากขึ้น และป้องกันการรั่วได้เป็นอย่างดี ลดปัญหากวนใจในภายหลัง

บทสรุป

การเลือกใช้หลังคาเหล็กลอนเรียบหรูในสไตล์นอร์ดิค นอกจากจะต้องให้ความสำคัญกับวัสดุที่มาพร้อมกับการดีไซน์แล้ว ต้องคุ้มค่า สวยงาม ตรงใจกับความต้องการของลูกค้า และต้องไม่ลืมใส่ใจในรายละเอียด ไม่ว่าจะเรื่องของการติดตั้ง การเก็บงานให้เรียบร้อยสวยงาม ความแข็งแรงในการรับน้ำหนัก การป้องกันการรั่วซึม การป้องกันความร้อน และอายุการใช้งานด้วยนะครับ

ขอขอบคุณในการไว้วางใจเลือกใช้สินค้าและบริการของ KS Group ครับ...

By KS Group

STP Engineering & Supply Ltd.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า