หมดปัญหา หลังคาหลุดล็อค แผ่นไม่ปลิว ถ้ารู้สิ่งนี้

หมดปัญหา หลังคาหลุดล็อค แผ่นไม่ปลิว ถ้ารู้สิ่งนี้

ช่วงนี้อากาศแปรปรวน ทั้งอากาศที่ร้อนจัด และมีลมพายุฝนฟ้าคะนอง ที่สำคัญเราคงไม่อยากให้หลังคาของเราหลุดปลิวอย่างที่เป็นข่าวกันหรอกนะครับ ฉบับนี้เรามีคำแนะนำมาบอกกล่าวให้คลายกังวล “หลังคาล็อคแน่น..ไม่หลุดปลิว ถ้ารู้สิ่งนี้” ครับ

นอกจากจะต้องเลือกหลังคาที่สวย มีคุณภาพแล้ว ระบบยึดหลังคาก็ต้องเลือกให้ดีด้วยเช่นกัน เพราะมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ที่จะช่วยปกป้องหลังคาได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย ทำให้หลังคาแน่นไม่หลุดล็อค และไม่หลุดปลิวนั่นเอง

สำหรับหลังคาระบบสกรู มักจะไม่ค่อยเจอปัญหาแผ่นปลิว แต่สำหรับหลังคาระบบขบล็อค และหลังคาระบบซีม ซึ่งเป็นระบบไร้รอยเจาะบนแผ่น การยึดแผ่นจะใช้อุปกรณ์ขายึด เพื่อยึดแผ่นหลังคาเข้ากับโครงแป ดังนั้นจึงมีความสำคัญอย่างมาก ที่ระบบยึดและอุปกรณ์ยึดหลังคาต้องแข็งแรง และต้านทานต่อแรงลมได้ดี เพื่อป้องกันแผ่นหลังคาหลุดล็อค และหลุดปลิว

ติดแผ่นแรกให้ล็อคกับขาคลิป

เตรียมติดแผ่นสองให้ล็อคกับขาคลิป

ติดแผ่นหลังคาเข้ากับขาคลิป

ซีมลอนประกบด้วย Hand Seam 360

ซีมลอนประกบด้วย Electric Seamer 360

การที่ระบบยึดหลังคาจะมีความแข็งแรง ไม่หลุดล็อค แผ่นไม่ปลิวนั้น จะต้องมาจากการทดสอบ “ความต้านทานต่อแรงลมของระบบยึดแผ่นหลังคา” รวมถึงได้รับการรับรองจากสถาบัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ทางเรา เคเอสกรุ๊ป ใส่ใจเสมอมา และได้ทำการทดสอบระบบหลังคาตลอดจนได้รับการรับรองจากวิศวกรและทางสถาบันภาครัฐ เพื่อปกป้องลูกค้าได้อย่างมั่นใจและปลอดภัย ได้หลังคาที่แข็งแรง ไร้ปัญหาแผ่นหลุดปลิว

เครื่องทดสอบความแข็งแรงของระบบหลังคาเหล็กจากแรงลมยก (wind uplift pressure)

บทสรุป

อย่าลืมใส่ใจในการเลือกรูปลอนหลังคา และระบบยึดหลังคาให้เหมาะสม รวมถึงถามหาใบรับรองผลการทดสอบในการต้านทานแรงลม ก่อนเลือกซื้อแผ่นหลังคากันนะครับ จะได้หมดห่วง แผ่นหลังคา ไม่หลุดล็อค ไม่หลุดปลิวอย่างแน่นอน เพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน ให้กับอาคารบ้านเรือนของท่านกันนะครับ

ขอขอบคุณในการไว้วางใจเลือกใช้สินค้าและบริการของ KS Group ครับ...

By KS Group

STP Engineering & Supply Ltd.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า