ปรับลุคผนังให้เป๊ะปัง โดดเด่นทุกองศา

ปรับลุคผนังให้เป๊ะปัง
โดดเด่นทุกองศา

เลือกผนังเหล็กในสไตล์ที่ชอบ กับลอนในสไตล์ที่ใช่ สวยโมเดิร์นลงตัวในทุกมุมมอง จะองศาไหนก็เนี้ยบ สร้างรูปลักษณ์ที่แตกต่างด้วยงานกรุผนังสวย ที่มีสไตล์โดดเด่น ฉบับนี้เคเอสกรุ๊ป ขอนำเสนอเรื่องเล่างานผนังซ่อนสกรู ผ่านผลงานของลูกค้า มาฝากกันครับ

อาคารสีเทาขาว ทรงกล่อง ออกแบบในดีไซน์เรียบง่ายสไตล์ Modern luxury ที่เน้นความเรียบหรูเท่ โดดเด่นสะดุดตา ด้วยลูกเล่นของผนังในแนวเฉียง KS CozySeam Facade เน้นเส้นสายโชว์แนวร่องบนผนัง สร้าง Mood &Tone อบอุ่นในธีมสีเทาขาว ที่สะท้อนตัวตนของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

รูปแบบกรุผนัง รังสรรค์งานสวย แบบไม่มีรอยต่อ และไม่มีสกรูให้รกสายตา ซึ่งเป็นการสร้างสรรค์ผลงานโดยเน้นการใช้วัสดุผนังลอนเรียบหรู ที่สำคัญ คือการใส่ใจในรายละเอียดในจุดซ่อนเร้นสายตาด้วยแผ่นปิดครอบขึ้นรูปพิเศษ เฉพาะสำหรับงานสไตล์นี้ ทำให้เก็บงานได้อย่างแนบเนียน สวยงาม

การปรับลุคผนังด้วยผนังเมทัลชีท เคเอสกรุ๊ป เป็นหนึ่งในวัสดุที่ช่วยตอบโจทย์งานดีไซน์ สไตล์มินิมอล สไตล์โมเดิร์น สไตล์นอร์ดิก รวมถึงดีไซน์อื่นๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะมีหลายรูปแบบลอน หลายเฉดสี หลายลวดลาย ให้เลือกสรร มาพร้อมกับระบบยึดแบบซ่อนสกรู เพิ่มความสวยงามเรียบหรูให้กับบ้านและอาคารของเรายิ่งกว่าเดิม

ขอขอบคุณในการไว้วางใจเลือกใช้สินค้าและบริการของ KS Group ครับ...

By KS Group

STP Engineering & Supply Ltd.