หลังคาแซนวิชท้องเรียบลายไม้ คืออะไร แล้วดีอย่างไร..

หลังคาแซนวิชท้องเรียบลายไม้ คืออะไร แล้วดีอย่างไร...

หลายคนคงคุ้นเคยกับแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีทกันดีอยุ่แล้วใช่ไหมครับ แต่ถ้าเป็นแผ่นหลังคาแซนวิช หรือ แซนวิชพาแนล อาจจะไม่คุ้น ยิ่งถ้าเป็น “แผ่นหลังคาแซนวิชท้องเรียบลายไม้” ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของงานหลังคาเหล็กที่มาพร้อมฉนวน และฝ้าเรียบในตัว อาจจะยิ่งสงสัยว่าคืออะไร แล้วมีข้อดีอย่างไร ฉบับนี้จะพาผู้อ่านมารู้จักกันครับ

แผ่นแซนวิชพาแนล คืออะไร?  ก็คือ แผ่นหลังคาที่ติดฉนวนอยู่ตรงแกนกลาง และปะกบด้วยแผ่นเมทัลชีทด้านบนและล่าง เหมือนแซนวิชนั่นเอง ช่วยในการป้องกันความร้อนและเสียง 

ในกรณีที่เป็นแผ่นหลังคาแซนวิชสำเร็จรูปจากโรงงาน จะยิ่งทำให้การทำงานสมบูรณ์ยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะแผ่นหลังคาแซนวิชท้องเรียบรุ่น KS CozySeam Sandwich Panel นั้นมีความโดดเด่นมีเอกลักษณ์ยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งก็คือ 

1. ให้ความสวยงามเรียบหรูโมเดิร์น ด้วยแผ่นฝ้าเหล็กท้องเรียบ ลวดลายไม้ รวมถึงมีเฉดสีที่เลือกสรรได้ตามใจ  ที่สำคัญยังเพิ่มความเนี้ยบ ด้วยการติดตั้งแผ่นครอบแบบซ่อนสกรู ซึ่งเป็นเทคนิคติดตั้งพิเศษ  และยังปกปิดสกรูไม่ให้รกสายตาอีกด้วย

2. ให้ความแข็งแรงทนทาน แผ่นไม่ปลิว รับแรงได้เป็นอย่างดี หมดกังวลเพราะผ่านการรับรองจากสถาบันทดสอบ

3. เพิ่มคุณภาพชีวิต เพราะฉนวนโฟม EPS เป็นชนิดไม่ลามไฟ ด้วยเน้นความปลอดภัยต่อสุขภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถรีไซเคิลได้

4. แผ่นแซนวิชท้องเรียบนั้นเป็นแบบสำเร็จรูปจากโรงงาน  มีการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต ทำให้หมดปัญหาฉนวนยุบตัว หรือฉนวนหลุดร่อน หรือแผ่นไม่ยึดเกาะ

แผ่นหลังคาแซนวิช KS CozySeam Sandwich Panel

การนำไปใช้งาน สามารถนำแผ่นแซนวิชพาแนล ไปทำหลังคา ผนัง ฝ้าเพดาน หรือจะนำไปตกแต่งภายในก็ได้เช่นกัน

ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกใช้แผ่นหลังคาและผนังเหล็กของ KS Group ตลอดมาครับ...

By KS Group

STP Engineering & Supply Ltd.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า