จัดบ้านเสริมมงคล ต้อนรับปีมะโรง 2567

จัดบ้านเสริมมงคล ต้อนรับปีมะโรง 2567

เริ่มต้นปีใหม่2567 ต้อนรับสิ่งมงคลในปีมะโรง ด้วยการจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย รับสิ่งดีๆ เฮงๆ ตลอดทั้งปี เพื่อดำเนินชีวิตให้ราบรื่น มีความสุข นำพาความเจริญก้าวหน้าและความมั่งคั่ง ความเป็นสิริมงคลเข้ามาในชีวิต ฉบับแรกของปีนี้ เราจะนำศาสตร์ของฮวงจุ้ยมาจัดบ้านเปิดรับพลังงานบวกของเรากันครับ

ในปี 2567 ตามปฏิทินจีนถือว่าตรงกับปีมะโรง หรือปีมังกร ชาวจีนเชื่อว่ามังกรเป็นตัวแทนของอำนาจ ความยิ่งใหญ่ โชคลาภ ความอุดมสมบูรณ์ และโชคดี พลังของฮวงจุ้ยที่ดี จะมีพลังผลักดัน ทำให้ชีวิตดีขึ้น นำมาซึ่งความมั่งคั่งร่ำรวย ความสำเร็จมาสู่คนในบ้านได้

ฉบับนี้ เคเอสกรุ๊ป จะนำศาสตร์ของฮวงจุ้ยมาปรับบ้านของเราในปีมะโรงกันครับ

เคล็ดลับ จัดบ้านเสริมมงคล ต้อนรับปีมะโรง2567

1. “สีมงคล”

ที่ถือเป็นสีนำโชคประจำปีนี้ ได้แก่ สีเขียวมรกต สัญลักษณ์ของการเจริญเติบโต การเกิดใหม่ และความมีชีวิตชีวา อีกทั้งสีเขียวยังสามารถปรับใช้ร่วมกับสีอื่นๆ ได้อีกหลายสี คือ สีน้ำตาล สีน้ำเงิน สีม่วง สีแดง และสีเหลือง ซึ่งถือเป็นคู่สีที่หากนำไปใช้ร่วมกันจะช่วยทำให้เกิดความสมดุล ช่วยสร้างความสุข และนำพาความเจริญกับความมั่งคั่งมาให้ โดยสามารถนำสีต่างๆ นำไปตกแต่งบ้าน หรือ เฟอร์นิเจอร์ ให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของเราได้

2. "หน้าบ้าน"

รับฮวงจุ้ยโดยการปรับบ้านให้โล่ง ต้อนรับพลังงานดีๆ หรือพลังชี่นั่นเอง การจัดบ้านให้โล่ง จัดเฟอร์นิเจอร์ ข้าวของต่างๆ ให้เรียบร้อยเป็นระเบียบ เปิดต้อนรับพลังงานที่ดีให้เข้ามาหมุนเวียนภายในบ้าน หมั่นทำความสะอาดบ้าน อย่าให้มีสิ่งสกปรก เป็นอุปสรรคขวางกั้น

3. “การจัดบ้านให้สว่าง”

ควรจัดให้มีแสงสว่างเพียงพอ โดยเฉพาะแสงธรรมชาติหรือแสงสีขาว จะช่วยเสริมพลังงานบวก ทั้งนี้ การจัดแสงในบ้านต้องไม่สว่างเกินไป เพื่อการพักผ่อน แต่ก็ต้องไม่มืดสลัวเกินไป ไม่เช่นนั้น จะมีแต่พลังงานหยิน จะทำให้คนในบ้านเฉื่อยซึม เชื่องช้า ถ้าปล่อยให้บ้านมืด พลังงานที่ไม่ดีจะเข้ามาในบ้าน

4. “การจัดบ้านให้โล่ง สะอาด”

โดยเคลียร์ของที่ไม่ได้ใช้ แต่สภาพดีนำไปบริจาค และทิ้งของที่แตกหักผุพังออกไป

5. “อัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ”

โดยจัดในตำแหน่งเหมาะสม ห้ามตั้งในห้องซักรีด ห้องน้ำ และโรงรถเด็ดขาด

6. “ตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ประจำปี”

หาของตกแต่งที่เป็นสัญลักษณ์ของปีมะโรง เช่น ภาพวาด หรือของตกแต่งรูปมังกร มาวางประดับไว้ จะช่วยดึงดูดพลังบวก ช่วยเสริมมงคลได้

7. “แต่งบ้านด้วยธรรมชาติ”

ปลูกต้นไม้เสริมพลังบวก รับพลังจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นพลังงานที่สมบูรณ์พร้อมด้วยความมั่งคั่ง ดังนั้น ถ้านำต้นไม้สีเขียว หรือไม้มงคลมาประดับตกแต่งตามมุมต่างๆ จะดึงดูดความมั่งคั่งได้เป็นอย่างดี เพื่อให้เกิดอากาศไหลเวียนและเติมพลังงานบวก

บทสรุป

เคล็ดลับ จัดบ้านให้ปัง เสริมสิริมงคล ตามหลักฮวงจุ้ย สำหรับปีมะโรง 2567 ที่เรา เคเอสกรุ๊ป นำมาฝากกัน ลองนำไปปรับกับบ้านของเรา เพื่อเป็นการเปิดรับพลังงานดีๆ ให้ดวงเฮงปังไปตลอดทั้งปีกันนะครับ

ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกใช้หลังคาของ KS Group ตลอดมาครับ...

By KS Group

STP Engineering & Supply Ltd.