จะเสียงดัง หรือร้อน ก็เอาอยู่ ด้วยระบบหลังคาอะคูสติก KS CozySeam Acoustic System

จะเสียงดัง หรือร้อน ก็เอาอยู่ ด้วยระบบหลังคาอะคูสติก KS CozySeam Acoustic System

บ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ใกล้สนามกอล์ฟ ย่านติวานนท์ หลังคาแผ่นเรียบหรูทรงปั้นหยา ดีไซน์เรียบง่าย แต่โดดเด่น และมีความพิเศษ คือ เป็นระบบหลังคาอะคูสติก Acoustic Roof system ทำให้เป็นหลังคาปลอดเสียงรบกวน ทำให้บ้านเงียบและเย็นสบาย ซึ่งระบบนี้ตอบโจทย์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

บ้านหลังนี้เลือกใช้ ระบบหลังคาอะคูสติกแผ่นเรียบหรูในรุ่น KS CozySeam Acoustic System ลุคสไตล์โมเดิร์น ซึ่งเป็นหลังคาแซนวิชที่เน้นเรื่องการเก็บเสียง ให้เสียงที่เงียบกว่าเดิม และประหยัดพลังงาน กับโทนเฉดสีเทาดำ ให้ความเท่ๆ ดิบๆ ให้ความทันสมัย

ระบบหลังคาอะคูสติก

ประกอบด้วยแผ่นหลังคาลอนเรียบ KS CozySeam ด้านบน ใต้แผ่นหลังคาบุฉนวนและวัสดุกั้นเสียง ทำให้กั้นเสียงและป้องกันความร้อนได้เป็นอย่างดี และแผ่นล่างเป็นแผ่นฝ้าเพดานลายระแนง KS Splendid เพิ่มความโมเดิร์นสวยงาม รวมถึงการเสริมความแข็งแรงของระบบหลังคา ด้วยโครงแป Steel strip และ Z-connector ด้านในอีกด้วย

นอกจากส่วนงานหลังคาแล้ว ยังต้องใส่ใจในรายละเอียดของระบบงานหลังคาอีกด้วย โดยรุ่นนี้ KS CozySeam Acoustic System จะเก็บงานครอบด้วยแผ่นครอบแบบซ่อนสกรู ทำให้เพิ่มความสวยงาม เพราะไม่มีสกรูให้รกสายตา และป้องกันการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี ทำให้หมดปัญหากวนใจในภายหลัง

บทสรุป

การเลือกใช้ระบบหลังคาอะคูสติกลอนเรียบหรูโมเดิร์นนี้ นอกจากจะต้องให้ความสำคัญกับวัสดุที่มาพร้อมกับการดีไซน์แล้ว ต้องคุ้มค่า สวยงาม ตรงใจกับความต้องการของลูกค้า และต้องไม่ลืมใส่ใจในรายละเอียด ไม่ว่าจะเรื่องของการติดตั้ง การเก็บงานให้เรียบร้อยสวยงาม ความแข็งแรง การป้องกันการรั่วซึม การป้องกันความร้อนและเสียง รวมไปถึงอายุการใช้งานด้วยนะครับ

ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกใช้แผ่นหลังคาและผนังเมทัลชีทคุณภาพสูง ของ KS Group ตลอดมาครับ...

By KS Group

STP Engineering & Supply Ltd.