ผนัง KS Subarashii

ผนัง KS Subarashii

อาคาร ในสไตล์ลุคโมเดิร์น มีรูปลักษณ์ทันสมัย โดดเด่นด้วยผนังสีแดงสะดุดตา ตามแบบฉบับของวินเนอร์ กรุ๊ป ตั้งอยู่บริเวณอ.เมือง ราชบุรี เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความต้องการ ลอนผนังที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นสวยงาม

อาคาร ในสไตล์ลุคโมเดิร์น มีรูปลักษณ์ทันสมัย โดดเด่นด้วยผนังสีแดงสะดุดตา ตามแบบฉบับของวินเนอร์ กรุ๊ป ตั้งอยู่บริเวณ อ.เมือง ราชบุรี เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความต้องการ ลอนผนังที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นสวยงาม ไม่มีสกรู ให้รกรุงรังสายตา ซ่อนสกรูได้แนบเนียน อีกทั้งทนทานต่อแรงลม และการกัดกร่อน

โดยการออกแบบของอาคารนี้ ได้เลือกใช้แผ่นผนังเหล็กของ KS Group ในรุ่น KS Subarashii ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเราสามารถทำสีพิเศษเฉพาะสำหรับลูกค้า นอกจากนี้เรายังใส่ใจในรายละเอียดในจุดซ่อนเร้นสายตา ด้วยแผ่นปิดครอบขึ้นรูปพิเศษ ทำให้เก็บงานได้อย่างแนบเนียน รวมถึง การบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว ได้ทันตามต้องการ

แผ่นครอบล่าง (End Wall Flashing)

แผ่นครอบมุมใน (Special In-corner Wall Flashing)

แผ่นครอบมุมนอก (Special Ex-corner Wall Flashing)

แผ่นครอบข้าง (Top Wall Flashing)
แผ่นครอบด้านบน (Top Wall Flashing)

บทสรุป

แผ่นผนังเหล็กของ KS Group ในรุ่น KS Subarashii ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี อาคารในสไตล์ลุคโมเดิร์น มีรูปลักษณ์ทันสมัย ตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความต้องการ ลอนผนังที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นสวยงาม ไม่มีสกรู ให้รกรุงรังสายตา ซ่อนสกรูได้แนบเนียน อีกทั้งทนทานต่อแรงลม และการกัดกร่อน ที่สำคัญเราสามารถทำสีพิเศษเฉพาะสำหรับลูกค้า รวมถึง การบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว ได้ทันตามต้องการ

ขอขอบคุณในการไว้วางใจเลือกใช้สินค้าและบริการของ KS Group ครับ...

By KS Group

STP Engineering & Supply Ltd.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า