2. ระบบหลังคา Standing Seam System

2. ในระบบ Standing Seam System

2.1 แผ่นหลังคารุ่น KS TripleSeam65, KS TripleSeam110

แผ่นหลังคารุ่น KS TripleSeam65, KS TripleSeam110 ด้วยลักษณะของรูปลอน จะมีท้องลอนที่กว้าง ในระบบ Standing Seam System เป็นการซีมแผ่นด้วยระบบซีม360 ไร้รอยเจาะบนแผ่น สำหรับระบบอุปกรณ์หลังคากันรั่ว ที่ใช้ในการติดตั้งแผ่นครอบ โดยไม่เจาะแผ่นหลังคา จะต้องใช้อุปกรณ์เสริมพิเศษ คือ ขายึด C-Clip Support, ขา C-Bar, ขา Gable Plate, ขา Ridge Plate และตัวปิดกันนก KS Steel Closer

ขา C-Clip Support

ขา C-Bar

ขา Gable Plate

Gable Flashing

ขา C-Clip Support

ขา C-Bar

ขา Gable Plate

Gable Flashing

2.2 แผ่นหลังคารุ่น KS TriPro75

สำหรับรุ่น KS TriPro75 ในระบบ Standing Seam System ด้วยลักษณะของรูปลอน จะมีท้องลอนที่กว้าง ในระบบ Standing Seam System เป็นการซีมแผ่นด้วยระบบซีม360 ไร้รอยเจาะบนแผ่น สำหรับระบบอุปกรณ์หลังคากันรั่ว ที่ใช้ในการติดตั้งแผ่นครอบ โดยไม่เจาะแผ่นหลังคา จะต้องใช้อุปกรณ์เสริมพิเศษ คือ ขายึด C-Clip Move Joint Support (ซึ่งจะต่างจากรุ่นอื่น), ขา C-Bar, ขา Gable Plate, ขา Ridge Plate และตัวปิดกันนก KS Steel Closer

ขา C-Clip Move Joint Support

ขา C-Bar

ขา Gable Plate

Gable Flashing


ระบบอุปกรณ์หลังคากันรั่ว

1. ระบบหลังคา Boltless System

ระบบอุปกรณ์หลังคากันรั่วของระบบ Boltless System ประกอบด้วย แผ่นหลังคารุ่น KS KlipFix39, KS KlipSeam60 และ KS KlipSeam110 ระบบอุปกรณ์หลังคากันรั่วที่ใช้ในการติดตั้งแผ่นครอบ โดยไม่เจาะแผ่นหลังคา เพื่อป้องกันการเจาะบนแผ่นหลังคา ป้องกันการรั่ว

3. ระบบหลังคา Architectural Standing Seam System

ระบบอุปกรณ์หลังคากันรั่วของระบบ Architectural Standing Seam System ประกอบด้วย แผ่นหลังคารุ่น KS CozySeam Sandwich Panel สำหรับระบบอุปกรณ์หลังคากันรั่ว ที่ใช้ในการติดตั้งแผ่นครอบ จะมีความโดดเด่นด้วยเป็นครอบแบบซ่อนสกรู (Special Flashing Hidden Screw)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า