จะทำอย่างไร ถ้าผืนหลังคายาวมาก แบบไร้การต่อแผ่น

จะทำอย่างไร ถ้าผืนหลังคายาวมาก แบบไร้การต่อแผ่น

การนำเครื่องรีดไปทำการรีดขึ้นรูปแผ่นที่หน้างาน (on-site rollforming) ตอบทุกโจทย์ของโรงงานที่ต้องการแผ่นหลังคายาวมาก และหมดกังวัลเรื่องการขนส่ง

หากได้เยือนย่านหนองแค จะพบโรงงานผลิตยางขนาดใหญ่กว่า 15,000 ตร.ม. หรือเทียบเท่าสนามฟุตบอลขนาดมาตรฐาน 2 สนาม ซึ่งใช้แผ่นหลังคายาวมาก แบบแผ่นเดียวยาวต่อเนื่อง ซึ่งต้องนำเครื่องรีดไปทำการรีดขึ้นรูปแผ่นที่หน้างาน (on-site rollforming) เพราะขนส่งแผ่นโดยรถเทรลเลอร์ไม่ได้

โดยงานนี้ ลูกค้าเลือกใช้หลังคาที่มีขนาดลอนกว้างและสูง (KS KlipSeam110) เพื่อหมดกังวลปัญหาการรั่วซึม นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์เรื่องความประหยัด และคุ้มค่า เพราะช่วยลดค่าใช้จ่ายลง รวมถึงการติดตั้งที่รวดเร็ว และประหยัดพลังงาน จากการติดฉนวนกันความร้อนภายในโรงงานอีกด้วย

บทสรุป

การรีดขึ้นรูปแผ่นที่หน้างาน (on-site rollforming) สามารถรีดแผ่นได้ตามความยาวที่ลูกค้าต้องการ ไม่ต้องต่อแผ่น หมดกังวลปัญหาการรั่วซึม  รวมถึงการติดตั้งที่รวดเร็ว อีกทั้งหมดปัญหาเรื่องการขนส่ง เพราะสามารถนำเครื่องไปรีดที่หน้างานได้เลย จึงตอบโจทย์เรื่องความประหยัดและคุ้มค่า และลดค่าใช้จ่ายทั้งแรงงานและการขนส่ง

ขอขอบคุณในการไว้วางใจเลือกใช้สินค้าและบริการของ KS Group ครับ...

By KS Group

STP Engineering & Supply Ltd.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า