บานเกล็ด ป้องกันแมลง… มาแล้ว

บานเกล็ด ป้องกันแมลง...มาแล้ว

ถ้าพูดถึง “บานเกล็ด” ก็จะนึกถึงแผ่นบานเกล็ดที่ทำหน้าที่ระบายอากาศระหว่างภายในและภายนอกอาคาร นอกจากนี้ยังเป็นระแนงเหล็กกันฝนอีกด้วย

ถ้าพูดถึง “บานเกล็ด” ก็จะนึกถึงแผ่นบานเกล็ดที่ทำหน้าที่ระบายอากาศระหว่างภายในและภายนอกอาคาร นอกจากนี้ยังเป็นระแนงเหล็กกันฝนอีกด้วย แผงบานเกล็ดระบายอากาศ จะมีช่องระหว่างแผ่นบาน จึงทำให้มีโอกาสที่สัตว์ตัวเล็กตัวน้อย จะเข้ามาในบ้านได้ ฉบับนี้มีคำแนะนำดีๆ มาลดปัญหากวนใจนี้ครับ

แผงบานเกล็ดระบายอากาศ จะมีช่องระหว่างแผ่นบาน จึงทำให้มีโอกาสที่สัตว์ตัวเล็กตัวน้อย จะเข้ามาในบ้านได้ ฉบับนี้มีคำแนะนำดีๆ มาลดปัญหากวนใจนี้ครับ ถ้ากรณีเป็นสัตว์เล็กๆ เช่น นก หนู เราจะปิดช่องดังกล่าว ด้วยอุปกรณ์ที่เรียกว่า ขายึดบานเกล็ดรุ่น Guard Connector Louvre ดังรูป ก็จะช่วยได้แล้วครับ

Guard Connector Louvre

Guard Connector Louvre

Super Guard Connector Louvre

แต่ถ้าสัตว์ตัวเล็กกว่านั้น เช่น แมลง ยุง จิ้งจก ก็จะต้องใช้อุปกรณ์ที่พิเศษไปอีก ก็คือ รุ่นขายึดบานเกล็ด Super Guard Connector Louvre ที่เจาะช่องพิเศษ ไม่ให้สัตว์เล็กๆ เหล่านี้ เล็ดลอดเข้ามาได้

บทสรุป

หมดปัญหากวนใจเรื่องสัตว์จำพวก นก หนู รบกวนภายในอาคาร ด้วยอุปกรณ์ที่เรียกว่า ขายึดบานเกล็ดรุ่น Guard Connector Louvre อุปกรณ์ที่ช่วยปิดช่องระหว่างแผงบานเกล็ดระบายอากาศ และอุปกรณ์พิเศษอีกหนึ่งรุ่นที่ช่วยกันสัตว์ตัวเล็กกว่านั้น เช่น แมลง ยุง จิ้งจก ก็คือ รุ่นขายึดบานเกล็ด Super Guard Connector Louvre ที่เจาะช่องพิเศษ ไม่ให้สัตว์เล็กๆ เหล่านี้ สามารถเล็ดลอดผ่านเข้ามาได้

ขอขอบคุณในการไว้วางใจเลือกใช้สินค้าและบริการของ KS Group ครับ...

By KS Group

STP Engineering & Supply Ltd.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า