บานเกล็ด ป้องกันแมลง… มาแล้ว

บานเกล็ด ป้องกันแมลง...มาแล้ว

ถ้าพูดถึง “บานเกล็ด” ก็จะนึกถึงแผ่นบานเกล็ดที่ทำหน้าที่ระบายอากาศระหว่างภายในและภายนอกอาคาร นอกจากนี้ยังเป็นระแนงเหล็กกันฝนอีกด้วย

ถ้าพูดถึง “บานเกล็ด” ก็จะนึกถึงแผ่นบานเกล็ดที่ทำหน้าที่ระบายอากาศระหว่างภายในและภายนอกอาคาร นอกจากนี้ยังเป็นระแนงเหล็กกันฝนอีกด้วย แผงบานเกล็ดระบายอากาศ จะมีช่องระหว่างแผ่นบาน จึงทำให้มีโอกาสที่สัตว์ตัวเล็กตัวน้อย จะเข้ามาในบ้านได้ ฉบับนี้มีคำแนะนำดีๆ มาลดปัญหากวนใจนี้ครับ

Guard Connector Louver

แผงบานเกล็ดระบายอากาศ จะมีช่องระหว่างแผ่นบาน จึงทำให้มีโอกาสที่สัตว์ตัวเล็กตัวน้อย จะเข้ามาในบ้านได้ ฉบับนี้มีคำแนะนำดีๆ มาลดปัญหากวนใจนี้ครับ ถ้ากรณีเป็นสัตว์เล็กๆ เช่น นก หนู เราจะปิดช่องดังกล่าว ด้วยอุปกรณ์ที่เรียกว่า ขายึดบานเกล็ดรุ่น Guard Connector Louver ดังรูป ก็จะช่วยได้แล้วครับ

Super Guard Connector Louver

แต่ถ้าสัตว์ตัวเล็กกว่านั้น เช่น แมลง ยุง จิ้งจก ก็จะต้องใช้อุปกรณ์ที่พิเศษไปอีก ก็คือ รุ่นขายึดบานเกล็ด Super Guard Connector Louver ที่เจาะช่องพิเศษ ไม่ให้สัตว์เล็กๆ เหล่านี้ เล็ดลอดเข้ามาได้

บทสรุป

หมดปัญหากวนใจเรื่องสัตว์จำพวก นก หนู รบกวนภายในอาคาร ด้วยอุปกรณ์ที่เรียกว่า ขายึดบานเกล็ดรุ่น Guard Connector Louver อุปกรณ์ที่ช่วยปิดช่องระหว่างแผงบานเกล็ดระบายอากาศ และอุปกรณ์พิเศษอีกหนึ่งรุ่นที่ช่วยกันสัตว์ตัวเล็กกว่านั้น เช่น แมลง ยุง จิ้งจก ก็คือ รุ่นขายึดบานเกล็ด Super Guard Connector Louver ที่เจาะช่องพิเศษ ไม่ให้สัตว์เล็กๆ เหล่านี้ สามารถเล็ดลอดผ่านเข้ามาได้

ขอขอบคุณในการไว้วางใจเลือกใช้สินค้าและบริการของ KS Group ครับ...

By KS Group

STP Engineering & Supply Ltd.