ปรับบ้านรับทรัพย์รวยสุข ตามหลักฮวงจุ้ย

ปรับบ้านรับทรัพย์รวยสุข ตามหลักฮวงจุ้ย

มาต้อนรับเทศกาลวันตรุษจีน ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 เพื่อเตรียมตัวต้อนรับสิ่งดีๆ สิ่งที่เป็นสิริมงคล และโชคลาภที่จะเข้ามา ด้วยการปรับบ้านรับทรัพย์ตามหลักของฮวงจุ้ยกันครับ

มาต้อนรับเทศกาลวันตรุษจีน ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 เพื่อเตรียมตัวต้อนรับสิ่งดีๆ สิ่งที่เป็นสิริมงคล และโชคลาภที่จะเข้ามา ด้วยการปรับบ้านรับทรัพย์ตามหลักของฮวงจุ้ยกันครับ ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จัก “ฮวงจุ้ย” กัน หรือ ในภาษาจีนกลาง ก็คือ Feng Shui (เฟิงสุ่ย) มาจากคำสองคำ คือ เฟิง แปลว่าลม และสุ่ย แปลว่าน้ำ ดังนั้น ฮวงจุ้ยที่ดี จึงหมายถึง การไหลเวียนของลม และการไหลเวียนของน้ำนั่นเอง

พลังของฮวงจุ้ยที่ดี จะมีพลังผลักดัน ทำให้มีชีวิตที่ดีขึ้น นำมาซึ่งความมั่งคั่งร่ำรวยความสำเร็จมาสู่คนในบ้านได้ ดังนั้นฉบับนี้เราจะนำศาสตร์ของฮวงจุ้ยมาปรับใช้กับบ้านเรือนของเรากันครับ

1. ทิศหน้าบ้านรับโชค ตามหลักฮวงจุ้ย คือ ให้บ้านหันหน้ารับทิศใต้ เพราจะมีกระแสลมที่ดีพัดพา แต่พลังอันเป็นมงคลเข้าสู่บ้าน ส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุข และได้รับโชคลาภ
2. การเลือกเฉดสี 3 สี ตามหลักฮวงจุ้ย ได้แก่ สีแดง สีม่วง และสีเขียว โดยสีแดงเป็นตัวแทนของอำนาจและความรุ่งเรือง ส่วนสีม่วงและเขียวเป็นตัวแทนของความเจริญ ดังนั้นจึงนิยมมาปรับใช้กับการแต่งบ้าน ตัวอย่างเช่น ผนังเป็นสีแดง หลังคาสีเขียวพาสเทล พรมปูพื้นม่วงลาเวนเดอร์ เป็นต้น

โครงการ Anasiri by KS CozySeam Sandwich Panel

3. ทางเข้าประตูหน้าบ้าน จะต้องปรับให้โล่ง ดูสวยงาม
4. การจัดตั้งหิ้งบูชา หรือโต๊ะหมู่บูชา ควรจัดในตำแหน่งที่เหมาะสม ซึ่งถ้าเน้นในเรื่องโชคลาภเงินทอง ควรหันหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
5. แสงสว่างบริเวณบ้าน ควรจัดให้มีแสงสว่างเพียงพอ ส่งเสริมพลังงานที่ดี ตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งสามารถทำได้ โดยการติดตั้งไฟบริเวณประตูรั้ว ประตูทางเข้าบ้าน และบริเวณสวน
6. ปลูกประดับต้นไม้ เพื่อให้ความสดชื่นเขียวชอุ่ม
7. เคลียร์ของใช้ที่แตกหักผุพังออกจากบ้าน ของที่รกรุงรัง ของแตกหักผุพัง ซึ่งถือเป็นพลังงานลบ ไม่ควรมีไว้ในบ้าน ดังนั้นควรรีบซ่อมแซมให้ดี หรือถ้าเกินแก้ไขก็นำไปทิ้งให้ถูกสุขลักษณะ
8. ดึงดูดพลังงานบวก เข้ามาในพื้นที่บ้าน เพื่อกำจัดพลังงานลบเก่าๆ ออก

บทสรุป

ลองนำไปประยุกต์ ปรับใช้กับบ้านของเรากันครับ จะได้มีพลังฮวงจุ้ยที่ดี รับทรัพย์รวยสุขกันถ้วนหน้าในวันตรุษจีน

ขอขอบคุณในการไว้วางใจเลือกใช้สินค้าและบริการของ KS Group ครับ...

By KS Group

STP Engineering & Supply Ltd.