เหตุผลที่เลือกใช้ระบบพื้นเหล็ก KS FlorDek ในงานสะพานริมโขง

เหตุผลที่เลือกใช้ระบบพื้นเหล็ก KS FlorDek ในงานสะพานริมโขง

ฉบับนี้ จะไปแอ่วเมืองเหนือ ริมฝั่งโขงกันครับ หลายๆ ท่านคงจะได้มีโอกาสข้ามสะพานริมโขง ที่ อ.เชียงของ จ.เชียงราย กันแล้วนะครับ ทิวทัศน์ริมน้ำโขงมีความสวยงามเพลิดเพลินเลยทีเดียว

ฉบับนี้ จะไปแอ่วเมืองเหนือ ริมฝั่งโขงกันครับ หลายๆ ท่านคงจะได้มีโอกาสข้ามสะพานริมโขง ที่ อ.เชียงของ จ.เชียงราย กันแล้วนะครับ ทิวทัศน์ริมน้ำโขงมีความสวยงามเพลิดเพลินเลยทีเดียว แต่ถ้ามองตัวสะพาน ดูผิวเผินก็เหมือนสะพานทั่วไปที่เป็นผิวพื้นคอนกรีต แต่จริงๆ แตกต่างครับ ซึ่งถ้าไม่สังเกตดีๆ จะไม่มีทางรู้เลย ต้องสังเกตจริงจังนะครับ... ก็ยังดูยากอยู่ดี เพราะวัสดุแผ่นพื้นเหล็กคุณภาพสูงนั้นอยู่ใต้พื้นผิวคอนกรีต ซึ่งจะเห็นได้เฉพาะตอนกำลังก่อสร้างนั่นเอง ที่สำคัญไม่ต้องมีนั่งร้านและไม่ต้องใช้ไม้แบบอีกด้วย

เอาล่ะครับ วัสดุงานแผ่นพื้นเหล็กที่พูดถึง ก็คือ ระบบพื้นเหล็กสำเร็จรูป KS FlorDek นั่นเองครับ นอกจากตอบโจทย์ให้กับลูกค้าในเรื่องการใส่ใจบริการ การประหยัดเวลาในการก่อสร้างแล้ว ระบบพื้นเหล็กมีความแข็งแกร่ง ทนทาน รับแรงได้ปลอดภัยทางวิศวกรรม และมีความสามารถในการทนไฟได้

นอกจากนี้ ระบบพื้นเหล็กสำเร็จรูป ยังเหมาะกับงานบ้านพักอาศัย ออฟฟิศสำนักงาน อาคารพาณิชย์ คลับเฮาส์ โรงแรม ตึกสูง สถานีรถไฟฟ้า รวมถึงโรงงานโกดังต่างๆ อีกด้วย

บทสรุป

เดินทางปลอดภัย ดื่มด่ำไปกับสายน้ำ และอย่าลืมมองหาสินค้าแผ่นพื้นเหล็กคุณภาพสูงของเคเอส

ขอขอบคุณในการไว้วางใจเลือกใช้สินค้าและบริการของ KS Group ครับ...

By KS Group

STP Engineering & Supply Ltd.